#1 #2
215.8K 51 52

Cái lồn ẩm ướt của gái Nhật Chisato Shirataka

Em gái trong mái tóc màu cam dài xõa ngang vai mặc chiếc áo màu đen như áo ba lỗ trông thật sexy. Cái bờ môi của em rực cháy ở sâu bên trong là cái lưỡi hồng hào đang thò ra liếm lấy cái lưỡi của anh thanh niên may mắn. Chắc trước đây cô làm nghề điếm, nhìn mặt cô lúc bú lưỡi phê như đang bú cần.

Môi miệng của cô cứ nhu ra rồi mút lấy hết môi trên rồi đến môi dưới của tên kia lưỡi của cô điêu luyện đến nỗi nhìn vào là nứng ngay. Đang bú lưỡi tự nhiên mộ thanh niên khác từ đâu bước đến bóp vú của nàng ta khiến nàng sướng lên một chút rồi tiếp tục liếm mồm thanh niên may mắn. Tên thứ hai phạch cái áo ngực của nàng ta ra rồi mút vú một cách mạnh bạo. Rồi tay hắn ta di chuyển dần xuống cái nàng, rồi hắn kéo cái quần lót sang một bên để lộ bộ lồn khép kín tuyệt đẹp.

Sex XXX địt cái lồn ẩm ướt phê quá mực

Tay hắn bắt đầu bạch rộng cái khe khép kín đó ra thành một lỗ sâu thẳm màu hồng ẩm ướt, hột le lộ ra khiến cô hàng hơi ngại. Rồi một ngón tay từ từ chạm nhẹ vào hột le ấy khiến cả người em nhón lên một phát.

Chưa hết phê thanh niên đó tiếp tục lấy thêm một máy rung mini cạ nhẹ vào lồn em phê lắc mạnh cả người. Phê chưa xong thì tiếp tục đến với một lại máy rung khác như một con cặt tự động xoay tròn như cái máy khoan, hắn ta đâm thẳng vào lồn vốn dĩ đã ẩm ước của em để cho nó khuấy đảo ở trong đó, nước lồn sex nhật em chảy đầm đìa, em phê quá lắt manh cái đít. cái mặt thì nhắm lại rên á á như đang đập đá, lồn của em bây giờ không có gi ngoài nước thủy dâm.

Sex hay địt cái lồn ẩm ướt của em gái Nhật phê khỏi nói.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay