#1 #2
291K 93 40

Buổi tiệc hoan lạc cùng các em vếu to

Xem sex cấp ba địt đụ nhau với em gái vếu to bự. Đối với bọn họ mà nói thì đây là công việc thực tập đầu tiên trong cả cuộc đời làm sinh viên của mình. Thế nên buổi tối hôm đó bọn họ cùng nhau làm việc đến tận tối muộn mới đi về nhà. Tuy nhiên khi mà đã làm việc đến mức cống hiến hết toàn bộ sức lực và thời gian của mình rồi. Thì cả bốn người con gái đấy quên mất rằng là đã quá trễ giờ của tàu điện ngầm chạy ở đây. Anh ta không biết làm cách nào khác mọi việc đưa bọn họ về nhà riêng của mình rồi cùng nhau buôn chuyện phiếm và uống chút rượu bia coi như phần thưởng đầu tiên trong ngày.

Sex Nhật buổi tiệc hoan lạc cùng các cô em vếu to bự.

Cậu ta cũng mang tiếng là người hướng dẫn ở đây. Vậy nên cũng phải có trách nhiệm rất lớn với các cô gái và giúp đỡ bọn họ trưởng thành nhiều hơn trong quá trình thử việc. Thực sự khoảng thời gian được ngồi vui vẻ và trò chuyện với nhau như thế này đúng là có một không hai. Cho đến khi mà mọi người đều đã say rượu đến mức không thể kiểm soát được bản thân và lý trí nữa rồi.

Lúc đấy anh mới nhận ra rằng mấy cô gái ở đây có thể gan dạ và mạnh bạo hơn những gì mà chàng ta nghĩ ban đầu. Chàng nhanh chóng bị cả bốn cô cùng lôi vào một cuộc tình thật là tuyệt vời. Nói đúng hơn hết là một buổi hoạn lạc của thiên đường vậy. Ngay khi mà vừa lột quần của anh ra thôi thì cây dương vật kia đã cương cứng và nổi cộm lên mức siêu to khổng lồ rồi. Trước sự trầm trồ của các cô nàng thì nó luôn liên tục bị vờn qua vờn lại đến khi nào mà không thể di chuyển được nữa mới thôi. Anh để mặc cho bản thân mình được trôi theo chiều gió luôn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay