#1 #2
178.1K 38 23

Buổi phỏng vấn xin việc của cô nàng JAV

Em gái JAV ngồi trong một bộ đồ dài thòng lòng tưởng chừng rất nhỏ bé, ai ngờ lại có bộ ngực khủng bố chà bà lửa. Em cởi hết cái lớp áo bên ngoài ra để cho ban giám khảo chấm điểm về cơ thể của mình. lột từng lớp nội y trong người ra. Cái lồn của em màu hồng khiến cho ban giám khảo phải điêu đứng. Sợ ban giám khảo không chấp nhận mình em banh cả hai cái hán ra cái lồn của em khép kín khiến ban giám khảo thấy thú vị liền lấy một tay sờ vào bên ngoài cái mép xoa xoa vài cái nhẹ hàng rồi thọc tay vào trong cái lỗ ẩm ướt như hang động màu hồng sau thẳm.

Sex XXX buổi phỏng vấn địt lồn gái xinh

Tuy em không xinh nhưng mà điện nước em đầy đủ. Em chổng hai cái mông căng tròn của mình lên cao để được người ta quan sát kỹ hơn, lúc này mới thật sự là lúc cái lồn khép kín lại hết cỡ nhìn mà không nỡ đút con cặt vào sợ bị bóp ngọt thở liệt luôn cả dương.

Thanh niên thọc tay luôn vào lỗ đít của cô gái móc qua móc lại rồi ngoáy theo chiều kim đồng hồ, cảm giác thốn thốn từ lỗ đít khiến em rên không ngừng nghỉ. Em ngước nhìn lại phía sau tỏ vẻ ngượng ngùng nhưng vì công việc em phải hy sinh. Bú lồn cho em xong giờ là đến lượt làm cho mấy ông sếp sướng em cúi cái đầu xuống vuốt ve con cặc cho mấy lão rồi cho nó luôn vào mồm nhỏ bé của mình. Nước lồn đã đầy đủ, cô ta để cho tên sếp nằm xuống cái nệm rồi leo lên trên người lão ta để cho bộ phận ẩm ướt khép kín của mình cà cà vào chỗ cứng của tên khốn, dòng điện chạy qua người vì sướng con cu bắt đầu lọt vào thọc một cái nước phọt ra ngoài.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay