#1 #2
515.8K 182 96

Buổi hẹn hò đầu tiên với cô gái lồn nước nhiều

Chơi gái lồn nước nhiều hứng phấn từng đợt một. Hôm nay nàng đến nhà bạn trai của mình trong một tâm lý vô cùng lo lắng và sợ hãi. Bản thân vẫn còn là một cô nữ sinh trẻ tuổi chưa làm tình bao giờ, nhưng vì lỡ miệng hứa với bạn trai nên hôm nay nàng phải có mặt ở đây. Cô ấy vẫn luôn thể hiện sex châu âu một sự thoải mái nhất có thể nhưng không thể nào che giấu đi được sự lo lắng của mình trong buổi tối ngày hôm nay. Nói chính xác một điều rằng từ trước đến nay nàng chỉ từng thủ dâm chứ chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm tình như ngày hôm nay.

Đụ gái lồn đẹp không che

Biết rằng điều này hoàn toàn sai trái khi bản thân còn chưa đủ 18 tuổi. Chính điều đó khiến cho nàng vô cùng lo lắng khi đến gặp bạn trai ngày hôm nay. Nhưng anh đúng thực là một chàng trai tốt bụng khi rất biết cách an ủi cho bạn gái của mình, thay vì bắt đầu buổi làm tình nhanh chóng khi con cặc của anh cũng đã cương cứng lên khá nhiều, thế nhưng anh lại chọn việc ngồi xuống cùng nói chuyện với bạn gái mình một chút, lâu lâu đưa tay qua sờ lồn cô người yêu một chút cho nàng có cảm giác thân thiện thoải mái nhất có thể.

Nhờ vậy mà không mấy chốc nàng lấy lại được sự ham muốn của bản thân mình trong ngày hôm nay. Mọi thứ đều rất tuyệt chứ không hề kinh khủng như bản thân nàng từng nghĩ về làm tình. Anh người yêu của nàng rất biết cách chăm sóc cho bạn gái của mình, tuy rằng đây là một buổi làm tình đầu tiên nhưng anh không muốn bạn gái mình bị đau đớn. Nhờ kỹ năng kích thích của mình mà anh đã nhanh chóng làm cho em người yêu thực sự cảm thấy được thỏa mãn chứ không hề đau rát.

Sex HD buổi hẹn hò địt đụ nhau đầu tiên của em gái lồn đẹp JAV.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay