#1 #2
639.6K 400 137

Buổi công tác với nữ giám đốc gợi cảm

Cùng xem phim sex địt gái 3x mê ly các thứ. Chàng nhân viên trẻ đã có một ngày thật tuyệt vời khi cùng với nữ giám đốc gợi cảm Maki Tomoda đi công tác. Ngày hôm đó, họ đã rất mệt mỏi khi phải đến gặp khách hàng đối tác ở một nơi khá xa công ty. Hôm ấy, cô nàng và anh nhân viên dường như đã chuẩn bị mọi thứ chưa được kỹ lưỡng. Tập hồ sơ của công ty họ có một vài chỗ bị thiếu nên phía công ty đối tác yêu cầu được hoàn thành lại và bàn đến vào ngày mai.

Hai người bọn họ đành phải thuê một khách sạn gần đó để vừa có thể nghỉ ngơi lại có thể dễ dàng chỉnh sửa tập hồ sơ ấy để kịp cho ngày mai. Vì chỉ nghỉ 1 ngày nên hai người quyết định chỉ thuê một phòng lớn để tiện cho việc bàn bạc dự án. Và hôm ở khách sạn đó, anh nhân viên đã bắt đầu dở trò đồi bại với nữ giám đốc gợi cảm của mình.

Sex hay đụ nữ giám đốc xinh đẹp gợi dục

Vừa đến phòng khách sạn, nữ giám đốc nói rằng mình sẽ đi tắm để thư giãn một chút vì nàng đã quá mệt mỏi. Nhưng khi vừa bước vào phòng tắm thì cũng là lúc anh nhân viên biến thái kia lén theo sau nhìn nàng khi đang tắm. Vốn đã thích cái thân hình gợi cảm đó, nay lại được nhìn nó trực tiếp khiến cho anh nhân viên nay lại rất thèm thuồng.

Anh quyết định đêm nay sẽ chiếm lấy cái cơ thể ngọt ngào ấy của nàng. Khi có một chút bia trong người, anh dường như đã tăng thêm sự can đảm. Nàng giám đốc xinh đẹp vừa dịu nhẹ đôi ba câu thì anh cũng đã tiến lại gần hơn và ôm chầm lấy cô nàng thật chặt. Anh nghĩ rằng cô ta cũng sẽ đồng ý những điều này thôi vì vốn dĩ ả ta rất thèm khát được ở cạnh đàn ông.

Sex Nhật Bản địt nhau với nữ giám đốc gợi cảm.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay