#1 #2
494.8K 207 107

Bú lồn vợ sếp khi ngủ ở lại nhà hắn Việt Sub

Xem phim địt nhau phập tới bến đủ mọi thứ luôn. Đưa sếp của mình về nhà, anh thật sự cảm thấy khá mệt mỏi sau buổi tiệc của công ty nhưng vì muốn lấy lòng hắn ta nên chàng đành phải đưa lão ta về nhà mặc dù bây giờ trời cũng đã tối. Vừa về đến nhà, hắn ta chẳng chịu vào ngủ cho anh về mà còn kêu anh ở lại để cùng hắn uống thêm một vài ly nữa.

Tsukasa Aoi là vợ của sếp anh, sâu thẳm trong đôi mắt của nàng là một điều đó buồn chán mà chẳng thể nào nói ra được. Nhưng đối với anh thì chàng biết rõ cô ấy đang rất chán nản đối với người chồng của mình, kể từ khi hắn ta lên chức trưởng phòng thì rất thường xuyên uống rượu đến khuya bỏ lại cô ấy ở nhà một mình. Là một người sống độc thân như anh, khi tiếp xúc với một người phụ nữ xinh đẹp có nhiều nỗi buồn chán như vậy, anh ước gì mình có thể giúp nàng thay đổi được điều đó.

Sex hay bú lồn vợ sếp chân dài

Ngồi tiếp rượu với sếp của mình, khi ông ta ngủ say cũng là lúc trời đến lúc nửa đêm. Lúc này anh đành ở ngủ lại đây vì cũng chẳng còn được chuyến xe nào về nhà nữa. Giúp đỡ vợ của sếp dìu ông ta vào phòng, nhìn thấy cặp mông khiêu gợi của cô ấy làm cho anh như rất hào hứng đến chuyện cùng nàng làm tình.

Cố gợi ý với cô ả bằng những lời nói bâng quơ nhưng nàng lại chẳng thể nào hiểu được những lời đó. Anh tiến lại gần định sẽ ôm lấy nàng thì cô ấy nhanh tay dùng chăn trùm kín hai người lại. Nằm kế bên là chồng của mình nên nàng cho dù có muốn làm tình như thế nào đi chăng nữa thì cô ấy cũng phải dùng tấm chăn đó để che lại mặc dù biết hắn đã ngủ say.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay