#1 #2
1.1M 351 59

Bố già dâm đãng cùng cô con gái mê cặc bất chấp

Trong căn nhà tưởng chừng như đơn giản không có gì quá đặc biệt ấy lại chứa đựng một thứ tình cảm loạn luân giữa hai cha con nhà Hikari Ninomiya này và thật sự mà nói thì câu chuyện quan hệ tình dục diễn ra như cơm bữa mặc cho có chuyện gì có xảy ra đi chăng nữa thì đôi dâm phu dâm phụ này cũng khó lòng mà từ bỏ được. Chuyện bắt đầu xuất phát từ phía của cô con gái Ninomiya này khi trong một lần trông thấy người bố ruột kia tắm khỏa thân không mảnh vải che thân nào trong căn phòng tắm kín nhưng bị hở ra một khe hở đủ cho ả ta trông thấy hết tất cả mọi thứ bên trong. Chuyện sẽ không có gì đáng nói lắm cho tới khi trông thấy người bố ruột của mình đang cầm con cặc lên và sục liên hồi với đôi mắt phê pha tận hưởng sự khoái lạc điên cuồng ấy.

Sex HD địt nhau phim sex nhật bản với bố già dâm đãng.

Chẳng mấy chốc mà dương vật của ông ta đã cương cứng lên hết cỡ kèm theo đó là cái đầu khấc đỏ hỏn cả lên trông thật thích mắt và nó là thứ làm cho ả ta nuốt nước bọt ừng ực thèm thuồng điên cuồng. Không chỉ dừng lại ở đó thôi mà dần dần thì tiếng thở gấp gáp của lão ta cũng ngày một to tiếng hơn nữa và dường như không thể chịu đựng được nữa mà rất nhanh ngay sau đó người đàn ông ấy đã thở như đứt hơi và tinh trùng từ bên trong cái đầu khấc kia bắn ra tung tóe văng ướt cả một sàn nhà.

Thật là một cảnh tượng đã con mắt làm sao vì cô con gái này có nằm mơ cũng không tin được rằng người cha của cô ta lại có sinh lý mạnh mẽ đến như thế, và từ đó là câu chuyện dang díu của hai cha con chính thức bắt đầu.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay