#1 #2
341K 100 32

Bố dượng chăm sóc cô con gái cưng của vợ

Vào một ngày mùa hè nóng bỏng như thế này thì là đã không có việc gì khác ngoài ngồi ở đây và chăm chỉ lướt mạng xã hội. Bình thường thì bạn bè đồng trang lứa với cô sẽ lựa chọn các lớp học thêm hoặc các lò luyện th. Để tập trung cho một kỳ học mới. Thế nhưng đối với cô thì mấy chuyện đấy không cần quan tâm. Trái lại khi nàng ta ở nhà như thế này thì người duy nhất có thể trông nom và chăm sóc cho nàng chính là ông bố dượng.

Thưởng thức và xem phim sex loạn luân bố dượng đụ con gái đi nào anh em nhé.

Trong khi đó thì mẹ cô thì vẫn luôn luôn bận rộn với việc đi làm. Thế thì chẳng lẽ bố cô lại suốt ngày ở nhà mà không làm việc hay sao. Có, ông ta vẫn là nguồn thu nhập chính của cả gia đình. Tuy nhiên thật lòng mà nói lão ta có một công việc làm ở tại nhà làm trực tiếp trên máy tính. Bởi vậy vừa có thể đảm đương trách nhiệm gia đình như một người bố. Nhưng cũng có thể là một chân trụ cột vững chắc để hai người phụ nữ kia được nương tựa vào. Khi đó trong căn phòng của cô thì không có điều hòa nhưng thời tiết lại càng ngày càng khắc nghiệt hơn.

Nàng ta quyết định lột bỏ hết sạch quần áo và nằm lên trên giường trong trạng thái khỏa thân. Khi cô nằm nguyên như thế ở trên giường, lão ta bước vào bên trong nhìn thấy khung cảnh này, ông không thể nào kiềm chế nổi được con cặc của mình nữa rồi. Thậm chí lúc đó cô có cố gắng tự thủ dâm cho bản thân như một thú vui để xóa bỏ sự nhàm chán nữa chứ. Đây đúng là thiên đường tọa lạc tại nhân gian. Lão ta chỉ muốn vội vàng lao vào đó hụp trọn mọi thứ mà thôi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay