#1 #2
585.6K 106 34

Bố đụ con gái xinh đẹp

Tsukasa Nagano là một cô em gái mà nếu tính đến nay thì nàng ta đã bước vào cái độ tuổi hai mươi lăm rồi tuy nhiên ả ta vẫn chưa tính gì đến cái việc có người yêu hay lấy chồng gì cả bởi vốn dĩ cuộc sống của nàng đang rất ổn định và cô gái này suy nghĩ rằng cái việc ở cùng với bố ruột là điều sung sướng hơn bao giờ hết. Thật sự thì tình cảm của hai cha con vẫn luôn giữ trong cái tầm mức đầy vui vẻ và có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ bởi vì từ nhỏ thì nàng ta đã không có sự chăm sóc của người mẹ kia bởi bà ta đã ly dị từ cái thuở nào với người cha ruột của cô rồi. Cũng là một mình ông ta gà trống nuôi con đến tận bây giờ nên ả đàn bà này rất kính trọng và nể phục hắn ta.

Phim sex jav hay bố đụ con gái xinh đẹp.

Thời gian thấm thoát trôi qua và càng ngày thì tình cảm giữa bọn họ cũng trở nên nhiều hơn nữa, đôi lúc ả đó còn cảm thấy rằng cha của mình sao lại có thể ngon lành đến như thế và thật sự thì cái điệu bộ của hắn ta khiến cho cô gái này đôi khi cảm thấy nứng lồn cùng cực làm sao. Sự khoan khoái ấy đời nào mà cô gái này dám nói ra đâu vì vậy mà cô cứ cam chịu điều đó một mình như thế mà thôi, nhưng mãi thì cũng không được và cần phải bày tỏ quan điểm này cho người cha ruột biết hằng mong ông ta chấp nhận với cái sự thật phũ phàng này.

Một hôm đẹp trời thì Nagano đã đem lòng bày tỏ với lão già ấy nhưng cái nhận lại là sự sốc nặng của hắn bởi ông không thể nào tin được lại có được sự việc như thế này diễn ra vào ngày hôm nay đây, thật sự mà nói thì cảm giác này thật quá đỗi điên rồ đi mà.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay