#1 #2
78.6K 176 48

Bố địt con dâu phê tức tưởi trong đêm

Vào buổi tối định mệnh ngày hôm đó khi mà cô với chồng mình vẫn còn đang sung sướng với nhau ở trong phòng riêng thì cánh cửa kia bỗng dưng được mở một cách hờ hờ. Tất nhiên khi cánh cửa đó mở ra thì sẽ có một người đàn ông ở bên ngoài quan sát hết tất cả mọi thứ đang diễn ra bên trong nóng bỏng và cuồng nhiệt đến như thế nào. Thế nhưng hạ con người vẫn còn đang trong cuộc tình đầy sắc son và chung thủy như thế kia, không quan tâm đến mọi thứ xung quanh.

Xem phim dit nhau giữa bố chồng và con dâu siêu hay nhé.

Mà chỉ biết được rằng mình đang sung sướng và hạnh phúc nên cứ tận hưởng hết mình với nó mà thôi. Lão ta càng nhìn càng quan sát kỹ hơn cách mà cô mát xa con cặc cho cậu con trai kia. Xong rồi sẽ liên tiếp sử dụng môi và lưỡi phối hợp thật là hòa với nhau. Thế nhưng anh chồng ở đây có vẻ không khiến cho cô cảm thấy sung sướng được cho lắm. Bởi vì nàng ta với chỉ vừa nhấp môi lên đấy được có mười phút thôi, thì hắn đã nhanh chóng muốn kéo cô vào làm tình rồi.

Và tương tự giống như cách làm tình vậy. Hắn ta cũng nhanh chóng thúc vào cô giống như một con sư tử đầy điên cuồng và mạnh bạo, nhưng chả để lại cho nàng được một cảm giác sung mãn gì hết. Tất nhiên cuộc vui đấy cũng ngấm ngầm lụi tắt sau ba phút cậu vừa mới đẩy cây hàng vào bên trong. Và nó khiến cho cô trở nên ngày càng cô đơn và không thể nào sung sướng nổi. Tuy nhiên ngay vào lúc đó thì một vị cứu tinh dường như đã xuất hiện trong cuộc đời của nàng. Đó chính là người đàn ông mang tên cha dượng. Lão sẽ mang đến cho ả một cuộc làm tình thật nóng bỏng kèm cực nhiệt.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay