#1 #2
284.9K 205 77

Bố chồng nàng dâu lén lút phịch nhau

Phim sex bố chồng nàng dâu cốt truyện hay. Trước đây Rika Omi từng nghĩ rằng mình quả thật là một người phụ nữ may mắn khi có được một người chồng khá điển trai và lại rất giàu có. Anh tuy vẫn còn trẻ tuổi nhưng lại là chủ của một chuỗi công ty lớn ở thành phố này, từ ngày cưới anh nàng chỉ sống trong nhung lụa chẳng cần làm gì ngoài việc săn sóc phim sex au my cho bố chồng của mình. Tuy vậy nhưng bản thân nàng khi sống ở đây một thời gian dài mới chợt nhận ra mình chẳng khác nào một con giúp việc trong nhà này.

Anh ấy chẳng còn coi nàng là vợ nữa, cô ấy cảm thấy khá tủi thân khi mình phải nhiều lần năn nỉ để được làm tình với chồng, nhưng anh lại chẳng hề quan tâm đến vợ mình như khi hai người còn yêu nhau nữa. Bản thân nàng thật sự sẽ cảm thấy rất cô đơn nếu như không được ở cùng ông bố chồng tuyệt vời của mình. Trong một ngày tình cờ nàng phát hiện ra một chuyện, ông bố chồng của cô tuy đã khá lớn tuổi nhưng có vẻ sự mạnh mẽ của ông trong tình dục vẫn còn khá cao trào.

Bố chồng loạn luân con dâu

Thấy con cặc của ông ấy cương cứng lên khiến cái lồn của nàng như bị kích thích một cách vô cùng nhanh chóng. Chà lưng giúp ông ấy nhưng nàng lại dùng hai bầu vú căng tròn của mình cố tình cạ vào lưng để kích thích cho ông ta. Khi nhìn thấy cô con dâu không thèm mặc áo ngực khi tắm cho mình, ông đã hiểu được ý đồ của nó trong ngày hôm nay. Cả hai người bọn họ bắt đầu chuyện tình cảm khá nhanh chóng như thế, và cũng từ ngày đó mà cuộc sống của nàng không cần có chồng bên cạnh cũng rất thoải mái và vui sướng chứ không phải như trước kia.

Xem sex hay bố chồng đụ con dâu vì nàng quá dâm đãng lại khó ưa nữa nên chuyện địt vào lồn là tất nhiên rồi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay