#1 #2
565.3K 286 208

Bố chồng loạn luân địt con dâu phê thắm thiết

Thiết lập lần đầu tiên cô trở về nhà chồng mình để có thể phụng dưỡng cũng như là bày tỏ lòng hiếu thảo của một người con dâu sau khi hoàn toàn có danh phận đầy đủ. Ban ngày thì anh chồng đi làm để kiếm tiền nuôi xả gia đính này sinh sống còn cô thì quán xuyến chuyện nội trợ nhà cửa cũng như chăm ước cho ông bố già cả sống ở đây. Cứ nghĩ rằng khi đối xử tốt với ông ta thì những gì là nhận lại được cũng đều là những điều tốt đẹp nhưng ai ngờ hắn ta lại là người lấy oán báo ân.

Đó là lúc cô thật sự hiểu bản chất thối tha tận gốc rễ của con người là như thế nào. Ngay buổi sáng xxx hôm đó, sau khi cô đã dọn cơm nước đầy đủ và chuyển đi quét nhà lau dọn mọi thứ bụi bẩn bám chặt lên trên cửa sổ thì lập tức ông ta tiến từ đằng sau đến, ôm chặt lấy nàng rồi vật cô ngã xuống ghế sofa không nhân nhượng một tí gì.

Sex hay bố chồng đụ địt con dâu quá phê

Lúc đó cô cảm thấy vô cùng hoảng hốt vì không biết chuyện gì đã xảy ra thì lập tức khuôn mặt của ông ấy phóng lại gấp 10 lần đang tiến sát lại vào khuôn mặt của nàng, bắt ép cưỡng hôn từng cái một lên môi ả, khiến cả thân thể cô rùng mình lên từng đợt.

Lão ta đâu chỉ thỏa mãn vì mấy cái hôn ngu ngốc này đâu chứ. Những gì hắn muốn còn phải hơn thế nữa. Đôi tay đó bắt đầu bóp chặt lấy hai bầu vú mềm mại và êm ái của nàng để di chuyển từ dưới lên trên liên tiếp nhanh chóng như một chiếc máy tự động vậy. Từ khi nào chiếc áo lót cũng bị lão lột phăng xuống để lộ hai núm vú hồng hào đang khoe mình trong không trung.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay