#1 #2
635.2K 87 49

Bố chồng lén nhìn mông con dâu

Nanami Matsumoto sống trong một căn nhà gồm có ba người là ả ta, chồng và cả ông bố của chồng nữa, gia đình hòa thuận là thế nên giữa bọn họ cũng chẳng có xảy ra bất cứ mâu thuẫn hay chuyện lục đục gì cả. Duy chỉ có một điều duy nhất mà nàng con gái này cảm thấy không vừa lòng đó chính là cái việc mà chồng nàng lúc nào cũng bận bịu với cái việc làm ăn của bản thân mà nỡ lòng bỏ rơi cái tổ ấm cúng tuy rằng nó nhỏ bé nhưng lại chứa đựng vô vàng thứ khiến cho con người có muốn cũng khó lòng mà chiếm được. Tuy rầu là thế nhưng không có nghĩa là ả đàn bà này cho phép bản thân mình thụt lùi hay nhụt chí, cô cứ như vậy gồng gánh và tỏ ra bản thân thật mạnh mẽ cũng là một phần để ông bố chồng kia đỡ phải lo lắng gì nhiều cả.

Sex hay bố chồng lén nhìn mông cô con dâu rồi địt thoả thích.

Nhưng rồi thì khi chỉ có hai bố con ở nhà thôi thì lão già này vẫn rất hay trò chuyện với cô và hai cha con vì vậy mà cũng trở nên thân thiết hơn nữa. Một hôm người cha hỏi cô rằng: Matsumoto à, ta biết rằng nếu không có cha ở đây thì hai vợ chồng con sẽ có nhiều xích mích lắm, tuy thằng con trai ta nó hơi tệ nhưng mong con vẫn chấp nhận nó nhé.

Nghe thấy phim set vậy mà trong lòng ả ta có chút chạnh lòng bèn tâm sự với ông rằng: Con cũng đã rất cố gắng để xây dựng cái tổ ấm này rồi nhưng có vẻ như anh ấy chẳng thèm đá động gì đến cảm xúc của con cả, thật sự điều đó rất buồn và tổn thương sâu sắc đến lòng tự trọng của con đó cha ạ.

Ông chỉ biết nhìn đứa con dâu này và thở dài lo lắng, nhưng thời gian sau này thì giữa hai người bọn họ đã nảy sinh tình dục với nhau và mặc kệ thằng con trời đánh kia, họ vẫn làm tình sung sướng.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay