#1 #2
1.5M 179 109

Bố chồng háo sắc địt con dâu trẻ trung

Mahiro Tadai sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có quyền quý nên cái cách cư xử của nàng ta cũng phải nói thật rất ra dáng của thiên kim tiểu thư đài cát sang chảnh rồi. Dù được nhiều đối tượng theo đuổi ngay cả những phú ông giàu có bậc nhất thời đó nhưng nàng vẫn nhất quyết không chịu mà đi theo tiếng gọi của con tim để giờ đây cô gái này đã kết hôn cùng với người chồng Maru được khoảng hai năm trời rồi và hai người bọn họ thật sự có rất nhiều kỷ niệm hạnh phúc cùng với nhau, tình cảm này chắc hẳn ai cũng nghĩ sẽ mãi viên mãn như thế cho đến khi có sự tham gia của người thứ ba, đó chính là ông bố chồng dâm đãng kia.

Phim sex hay bố chồng háo sắc địt đụ con dâu.

Maru vì là giám đốc phòng kinh doanh của công ty nên tần suất đi công tác của anh phải nói là cực kỳ dày đặc và thời gian mà hắn dành để nghỉ ngơi hay đơn giản hơn là ở nhà phải nói là đếm được trên đầu ngón tay mà thôi, chính vì quá bận bịu với công phim xes việc như thế nên anh chàng cũng chẳng còn mặn nồng như thuở ban đầu được nữa và cũng không đáp ứng được nhu cầu tình dục mỗi khi về đêm vì mệt quá rồi sức đâu mà chơi bời nữa cơ chứ, chính vì vậy mà điều này đã làm cho vợ hắn tổn thương rât nhiều và đôi khi cô gái ấy hay dựa người vào tường và bật khóc nức nở vì tủi thân cùng cực.

Cây kim trong bọc lâu ngày thì cũng lòi ra nên ông bố chồng kia đã nhanh chóng nhận thấy được sự khác thường này. Ông cảm thấy con trai cực kỳ tệ bạc và chẳng làm tròn trách nhiệm của người chồng gì cả vì vậy nên ông đã nghĩ rằng hay là để lão ta đảm nhiệm vai trò đấy thì sao nhỉ.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay