#1 #2
885.3K 417 267

Bố chồng địt đứa con gái riêng khi vợ đi công tác

Xem sex địt nhau khá ly kỳ ấn tượng giữa ông bố dượng và cô con gái. Vì chuyến công tác của mình, người vợ sắp phải chia tay với hai bố con để đi ra nước ngoài làm việc. Công việc của cô có vẻ khá thuận tiện và trơn tru, cho đến khi cô điện về cho chồng, nói rằng vì một số lí do trục trặc nên chuyến công tác bị hủy, cô đang trên đường về nhà. Người bố nghe xong có vẻ hụt hẫng, vì nghĩ không có vợ, ông có thể dễ dàng “húp” được đứa con gái tuổi teen của mình. Nhưng ngay từ khi nhìn đứa con gái nhảy nhót trên nền nhạc, với bộ đồ khá nhạy cảm khiến ông đứng ngồi không yên chỉ biết đứng xoa dương vật của mình.

Sex hay bố chồng đụ đứa con gái riêng xinh đẹp ngây thơ

Trong lúc nhảy nhót khiến bờ ngực của cô rung lắc dữ dội, nhìn sang người bố thấy ông có những hành động kì lạ, cô nhận ra có lẽ người bố đã yêu cơ thể nóng bỏng của cô. Nàng lại gần và cởi chiếc áo của mình ra, làm lộ bầu ngực hồng hào và căng tròn, nắm lấy tay ông và đặt lên ngực mình. Ông cũng theo đà mà bóp lấy bóp để hai quả bưởi của cô mà khen: “Bộ ngực của con thật đẹp, căng mịn hơn cả mẹ con. Đây là bí mật của hai ta”. Cô bắt đầu cởi quần cha mình ra mà bú lấy con cặc to dài và cương cứng đó, hai tay thì xoa hai quả bi đang rung lắc ngay dưới.
Thỏa mãn cho mình, người cha đưa cô nằm lên bàn và húp sò.

Ông đưa lưỡi vào trong cái lỗ lồn non tơ ấy, rồi liếm qua hai cái mép lồn hồng hào. Cảm thấy đã đủ ẩm ướt, ông đưa con cặc to bự của mình vào cái lỗ đen sâu ấy. Cô sung sướng, rên lên từng hồi ngày một to hơn. Hai người cứ thế mà thay đổi nhiều từ thế để thỏa mãn nhau. Họ địt nhau quên luôn cả thời gian, cho đến khi người bố bắn dòng tinh trắng nóng hổi lên cái lồn hư hỏng của cô, cũng là lúc người mẹ về. Người mẹ bắt gặp được khung cảnh đó và chỉ biết liên tục nói: “What the fuck?”.

Xem sex loạn luân hay bố chồng địt đứa con gái riêng của vợ khi chồng đi công tác.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay