#1 #2
315K 130 44

Bố chồng địt con dâu dâm đãng

Hijiri Maihara đã cưới chồng được khoảng hai năm trời rồi và giữa hai người bọn họ chất chứa rất nhiều tình cảm sâu đậm mà chắc hẳn rằng không ai có thể thấu hiểu được câu chuyện này. Dọn về ở chung cùng nhau và còn có cả ông bố chồng siêu dễ thương mến con dâu nữa nên phận lấy chồng của nàng coi như được an tọa phần nào. Nhưng trong câu chuyện này có rất nhiều thứ cần phải bàn đến khi gã chồng kia thường hay bận bịu công việc công tác nên mức độ ở nhà thường phải nói rằng rất ít khi thậm chí đôi khi hắn đi như vậy cả tháng trời sex không che mới trở bề nhà vậy nên chính lý do đó đã làm cho ả ta nhiều khi cảm thấy tủi thân rất nhiều.

Phim sex hay bố chồng địt con dâu dâm đãng.

Câu chuyện này cũng dễ dàng nhìn nhận được và ông bố chồng kia cũng đã hiểu rõ được mọi thứ nhưng thay vì an ủi cô con dâu của mình thì lão lại nghĩ ra một ý tưởng táo bạo khác không hề kém cạnh một chút nào cả. Nhân lúc con ruột đi vắng thì hắn liền giở trò đồi bại với nàng con dâu kia rồi, hắn đi đến và ôm lấy ả ta một cách thật chặt và hít hà lấy hương thơm cơ thể ấy, không cần phải đợi cho nàng ta chống cự mà cực kỳ tự nhiên trong cái việc đưa tay vào bên trong đũng váy ấy mà sờ soạng bóp nắn kích thích.

Maihara mới đầu rất hoảng loạn nhưng từ từ nàng cũng chấp nhận với điều đó và còn quay người lại ôm choàng lấy bố chồng rồi hôn ngấu nghiến như thể điều đó giúp cô ta cảm thấy thỏa mãn đi nỗi nhớ cũng như thỏa mãn được dục vọng bấy lâu nay luôn vậy, hai con người ấy hòa quyện vào nhau mây mưa sung sướng điên cuồng làm sao.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay