#1 #2
378.6K 198 56

Bẫy cô nhân viên xinh đẹp để được XXX với em

Hai vợ chồng họ làm cùng một công ty tuy nhiên thì anh chồng lại ở vị trí trưởng phòng nên lúc nào cũng trê cấp của cô, họ cũng không ít xảy ra xung đột trong công việc thế nhưng để cho cuộc hôn nhân được diễn ra êm đềm và tốt đẹp thì bọn họ bao giờ cũng giải quyết trước khi về nhà. Nhưng hôm nay lại khác, cô nói rằng mình có buổi gặp mặt đối tác lúc chiều tối thế nên sẽ không thể về nhà sớm như mọi lần dược. Và đó cũng là lần cuối cùng anh chông thấy người vợ nết na mẫu mực kia còn thuộc về mình.

Sex XNXX đụ địt gái xinh dâm lồn hết nấc.

Phim sex địt đụ cô nhân viên xinh đẹp

Hôm đấy, cô và đối tác của mình cùng ngồi trên bàn tiệc để có thể trao đổi ngọn ngành về kế hoạch tiếp theo cũng như ý kiến đề xuất gần nhất đây cho định hướng phát triển của công ty. Thế nhưng thay vì tập trung chính vào công việc thì anh ta lúc nào cũng nhìn chằm chằm vào bộ ngực đầy đặn xinh xắn của cô và nhằm nhủ một yêu cầu nho nhỏ là liệu nàng có thể về văn phòng lấy tập tài liệu không vì nếu thế sẽ dễ dàng nói chuyện công ty hơn. Không một chút nghi ngờ hay đoái hoài gì thì nàng ta cứ vậy đi về rồi không ngần ngại chỉ cho anh được thấy.

Nhưng thay vì cầm lấy tập giấy thông tin kế hoạch thì hắn ta lao vội lên trên người cô rồi đè nàng ngã xuống mặt bàn đấy mà không tỏ ra chút hối lỗi nào hết. Hắn vén cao chiếc váy bó ngang đùi của cô lên trên tận bẹn, ngón tay cứ thế kéo tuột chiếc quần chíp màu đen xuống đến tận mắt cá chân. Khi đấy, hắn ta giống một thú háu đói, chỉ nhìn thấy miếng thịt thơm ngon trước mắt đang tự động di chuyển bị khống chế lại mà thôi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay