#1 #2
744.3K 393 142

Bất lực khi biết vợ bị ba tên bạn cũ hiếp dâm

Xem sex XNXX hiếp dâm cô vợ xinh kiều. Cuộc sống của Moe Amatsuka tưởng chừng như rất hạnh phúc và bình yên khi cùng sống chung với chồng trong một gia đình ấm cúng. Họ luôn cười nói vui vẻ với nhau mỗi ngày, còn đêm đến thì làm tình và ôm nhau ngủ trong hạnh phúc. Bỗng một hôm, 3 người bạn thời học sinh của chồng cô ấy xuất hiện. Bọn chúng là những thành phần bất hảo thời ấy và thường xuyên bắt nạt chồng cô. Khi gặp bọn chúng, anh chồng bỗng trở nên nhút nhát đến lạ, anh lo sợ rằng bọn chúng sẽ làm cho gia đình anh bị xáo trộn.

Vợ xinh bị hiếp dâm tập thể

Khi đang nói chuyện với bọn chúng thì bất ngờ vợ của anh xuất hiện, bỗng dưng tụi nó trở nên thân thiện hẳn lên, chúng cứ liên tục giả vờ như anh và chúng có mối quan hệ rất thân thiết. Chúng làm như thế là bởi vì nhìn thấy cô vợ xinh đẹp của anh, với ý đồ đen tối vừa nảy ra, chúng đã quyết định sẽ thực hiện nó ngay trong hôm sau.

Một ngày trôi qua, khi anh đang trên đường về nhà thì tên đầu sỏ trong 3 tên bạn của anh đã chặn đường và nói rằng bọn chúng muốn đến nhà anh để ăn mừng việc gặp lại. Dù không muốn nhưng anh vẫn phải đồng ý vì hắn ta trông rất hung dữ và đáng sợ khiến anh không thể nào từ chối. Tối đêm đó, bọn chúng kéo đến nhà anh và mua theo khá nhiều rượu mạnh. Chúng liên tục ép anh uống thật nhiều rượu đến mức không còn nhận thức được gì nữa. Và rồi, khi anh lăn đùng ra ngủ say. Bọn chúng đã lần lượt thay phiên nhau đè cô ấy xuống hiếp dâm. Những tên biến thái ấy cứ liên tục đe dọa và hiếp dâm cô một cách tàn bạo. Bọn hắn nói rằng nếu không phục vụ cho cả 3 được thoải mái thì hắn sẽ đánh chồng của cô cho đến chết.

Chồng bất lực nhìn cô vợ bị hiếp dâm tập thể quá mãnh liệt mà chẳng biết làm chi hết.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay