#1 #2
188.9K 56 31

Banh lồn chờ bạn trai đến chịch

Ngồi trước mặt anh người yêu của mình, nàng không ngại khi banh chân ra hết cỡ để cho phim sex my anh có thể thấy được khe lồn của mình quá chiếc quần lót mỏng manh đó. Sở dĩ một cô gái đáng yêu như nàng lại trở nên dâm dục như vậy cũng là vì con cặc to lớn của bạn trai, một lần thấy nó, sự dâm đãng ngự trị trong con người nàng bỗng trỗi dậy, nó làm nàng ngày càng dâm dục hơn, khao khát được anh ấy chịch mình điên cuồng hơn chứ không chỉ là một tình yêu bình thường như hiện tại.

Chính vì thế nên trong buổi hẹn hò đầu tiên cùng chàng, nàng không ngại khi banh lồn ra cho anh chiêm ngưỡng được sự tuyệt vời của nó. Cô ả ngồi vuốt ve cái hột le và mép lồn của mình liên tục, khi nàng banh nó ra, bên trong đó đã rỉ ra một ít nước dâm thuỷ, đó là biểu hiện cho chàng biết bây giờ nàng đang thực sự nứng lồn nhiều như thế nào. Bản thân là một ả đàn bà dễ nhạy cảm, chính vì thế nên khi vừa chạm lên hột le, cơ thể nàng đã bắt đầu giật lên nhẹ nhàng một vài cái, đó là điều chứng tỏ cho việc cô ấy đang khát tình nhiều như thế nào.

Nàng không ngại khi làm điều này trước mặt người đàn ông của mình, cô biết chắc chắn anh sẽ là người có thể làm cho mình hào hứng và sung sướng hơn với con cặc to lớn ấy. Ngay lúc này trong đầu nàng đã không còn có thể nghĩ được thêm gì nhiều ngoài những thứ dâm dục cô muốn được anh ấy thực hiện. Càng nghĩ thì nước lồn trong bím nàng cũng từ đó mà chảy ra ngày một nhiều hơn, nó lại càng khiến cho cô gái ấy thèm khát đến mức không chịu được.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay