#1 #2
363.8K 152 90

Bản năng sinh lý nữ bùng nổ là chỉ có chịch

Sex hay kích dục lồn gái làm em tái tê điên cuồng muốn đụ lúc nào cũng không hay. Tự dưng dược sống chung thêm với một cô chị dâu thì anh bắt đầu thấy khả năng sinh lý của mình ngày càng ngày vượt trội một cách kinh khủng khiếp. Vì ả ta xinh lắm. Không những thế lại còn vô cùng hấp dẫn. Bản năng lad một người đàn ông khỏe mạnh thì sao có thể chống cự trước khoảnh khắc này được cơ chứ. Đôi môi nhiều lần bồi hồi run rẩy lên khi thấy nàng tiến sát cơ thể về phía mình, hỏi rằng em trai có cần gì không chị sẽ hết lòng giúp đỡ. Nhưng cô nào có biết điều anh cần nhất bây giờ chính là người chị đấy giải quyết bộ phận sinh lý của bản thân.

Khi mọi người đã giải quyết xong bữa ăn tối rồi thì cậu kéo cửa đi vào phòng. Nhìn dọc ngó nghiêng đủ kiểu cả, xác định không có ai rồi thì cậu mới yên tâm nằm lên trên giường để được thủ dâm cho cơ thể đàn ông, cường tráng của mình. Nhưng có vẻ cô đã viết về chuyện đấy của cậu.

Sex hay đụ chịch gái phê pha gì đâu

Thật bất ngờ ngay khi cậu đang sung sướng nhất chuẩn bị bắn ra đến nơi rồi thì nàng ta đẩy cửa xong vào với vẻ mặt ngây thơ vô số tội. Đôi môi mấy máy ngỏ ý rằng muốn giúp cậu giải quyết chuyện đấy. Trời ơi. Liệu đây có phải mơ không. Điều mà anh bằng mong muốn bấy lâu nay cuối cùng đã thành sự thật rồi ư.

Cứ thế, ả ta bắt đầu ngồi lên trên giường của chàng trai đó, đôi tay banh rộng khu hạ bộ của mình ra để xoa nắn liên tục ở địa điểm nhạy cảm nhất. Hột le rồi đến môi lớn và môi bé được di day mạnh bạo, dứt khoát. Thậm chí âm hộ nàng ta còn phải đỏ lên từng đợt một. Miệng cô lúc đó chỉ dám mấy máy từng tiếng rên rỉ một, đủ làm cho chàng cương cứng thêm lần hai.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay