#1 #2
649K 238 151

Bác sỹ vú to dâm loạn đủ kiểu

Bản thân là một vị bác sĩ y đức tài tình nhưng có một tính cách mà mọi người không thể dung hòa nổi, đó chính là sự biến thái đến mức độ vô cực. Nhiều khi sau khi thăm khám cho bệnh nhân xong thì cô sẽ thu thập lại hết đồng quần lót của bọn họ. Mỗi ngày cô sẽ lựa chọn một cái để làm vật tùy thân ở trên người mình. Và nàng ta cắt một miếng vải của chiếc quần sịp đấy ra, dán vào cái khẩu trang bịt lên trên mũi để có thể mường tượng luôn ra hương thơm ngào ngạt ở khu vực cây hàng khủng của những người bệnh nhân mà nàng ta đã từng khám.

Đụ gái mu to bự vú khủng kích dục đủ mọi thứ.

Sex HD bác sỹ vú to kích dục các thứ

Thế nên mới bảo người có tài mà không có đức cũng thuộc loại bỏ đi thôi. Sáng hôm nay như mọi lần, ả vẫn cứ đều đặn, đặt chiếc khẩu trang đã được chuẩn bị sẵn tất cả mọi thứ rồi đeo lên khuôn mặt của mình, đi ra ngoài phòng vệ sinh nơi công cộng để có thể thủ dâm ở bên đấy vì mọi thứ làm ở bên ngoài đều mang cho cô một cảm hứng thú vị và vui sướng hơn ở nhà nhiều.

Lập tức, ngay khi vừa chốt cửa ở trong nhà vệ sinh thì nàng ta lôi ra trong túi một quả trứng rung và một bộ điều khiển đã đi kèm theo sau đó. Ả nhét món đồ chơi ấy vào trong lỗ âm đạo của mình, từ từ bật lên ức điều khiển cao nhất khiến cho nó chạy tung tăng khắp khu vực thành hang động ẩm ướt toàn nước kia. Nhưng nàng ta đâu có dừng lại ở đấy đâu. Sau khi bật máy xong thì cô cứ thế nhét vào trong túi của mình bộ điều khiển và đi đến nhà bệnh nhân một cách bình thường nhất có thể. Cảm giác trong lòng cô bây giờ xốn xang hơn ngày thường rất nhiều.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay