#1 #2
483.4K 102 35

Bà mẹ kế dâm dục cùng cậu con riêng mê lồn

Yuri Arakawa vừa mới tái hôn với một người đàn ông đã có con trai riêng mà tính đến nay thì hắn ta đã hai mươi tuổi rồi, cái độ tuổi ngon nghẻ mơn mởn sắc xuân ấy mà ngay từ đầu trông thấy hắn thì cô gái này đã nung nấu cái suy nghĩ dâm đãng lên rồi. Thực ra cái việc cưới lão già này cũng chỉ vì một cuộc sống giàu sang mà thôi nhưng từ bây giờ thì ả lại chuyển hướng sang một vấn đề mới mẻ hấp dẫn hơn nữa đó chính là dụ dỗ cậu con trai kia lếu lều mây mưa sung sướng cùng với mình, chắc hẳn rằng việc này cũng trở nên dễ dàng thôi vì trông cô ta cũng rất đỗi xinh đẹp dâm đãng khiến cho bao cánh đàn ông mê mệt rồi mà.

Sex hay mẹ kế trẻ trung dâm lồn cùng cậu con sex khong che trai.

Chiều hôm ấy khi lão chồng già kia đi ra ngoài và trong căn nhà này cũng không có ai cả thì ả Yuri Arakawa này đã tìm kiếm những tấm ảnh của cậu con trai kế kia và nằm đó thọt tay vào trong cái rãnh lồn của mình mà thủ dâm sung sướng. Cái điệu bộ ngay lúc này đây của cô mà để cho ai trông thấy thì chắc chắn người đó sẽ nổ cả mắt vì không thể nào tin được cái độ dâm đãng đến chừng đó của ả đàn bà này. Cứ như vậy mà nàng nằm lăn lộn trên căn giường ấy cũng tiếng rên rỉ thở ra đầy gấp gáp, cuộc vui chưa được bao lâu thì bỗng hắn đã quay về nhà rồi chứng kiến hết tất cả mọi thứ.

Sự ngại ngùng ấy thể hiện một cách rất rõ ràng trên gương mặt ấy mà chẳng thể nào trốn tránh đi được, thêm vào đó là cả sự lôi kéo của người đàn bà này mà cả hai người đã nhanh chóng hòa nhập cuộc chơi cùng nhau rồi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay