#1 #2
372.6K 70 28

Anh làm em sướng phê cả người

Nói không phải điêu chứ sự thật là em gái Aya Mamiya này rất hạnh phúc yêu được người đàn ông tâm đầu ý hợp với mình trong chuyện giường chiếu đến như thế. Cả hai thuộc tuýp người dâm đãng và luôn muốn trải nghiệm cảm giác làm tình theo cách mà bản thân bọn họ cho rằng nó đem lại xúc cảm mãnh liệt nhất là được. Anh chàng người yêu kia đang bế cô trên tay rồi từ từ thả nàng xuống giường rồi hai người lại nhìn nhau đắm đuối đầy thích thú làm sao, cơn hứng tình đã đến rồi đây thì còn phải chần chờ làm gì nữa cơ chứ.

Hai bờ môi ấy liền dính lấy nhau trong cái khoảnh khắc này đây rồi hai đầu lưỡi cũng vậy cứ như thế mà đan xen vào nhau trông thật thích mắt vô cùng. Hơi thở cũng ngày một thêm gấp gáp hơn nữa và từ khuôn miệng của ả đàn bà kia phát ra những âm thanh đầy dâm đãng mà tên đàn ông nào nghe phải không nứng cặc mới lạ đấy.

– Haru chan ơi, em nứng lồn lắm rồi nè hãy địt tung lồn em đi, làm cho em sướng hết mình đi anh yêu của em.

– Em sướng lắm à Mamiya, cô công chúa dâm đãng xinh đẹp của anh, hôm nay anh nhất định sẽ làm cho em sướng tê lồn ra mới thôi nha.

Nói rồi hai người bọn họ ôm choàng lấy nhau và vồ vập như thể chưa xnxx teen bao giờ bọn họ được làm như thế luôn vậy, tình cảm đầy thắm thiết điên cuồng khiến cho hai người dần mất đi lý trí chỉ còn lại hai con dã thú đam mê tình dục mà thôi. Con cặc của anh chàng này đang từng lúc cắm sâu vào cái rãnh lồn ấy rồi thúc từng phát ra vào đầy mạnh bạo khiến nàng ta mê say há hốc mồm ra gào tên anh mà rên rỉ thôi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay