#1 #2
387.3K 166 38

Anh gia sư địt luôn em học sinh trong phòng

Thay vì đến đây là một gia sư bình thường để dạy học cho cô, thì hắn ta đã luôn luôn nung nấu cho mình một ý định là được thịt ngay cô em gái này khi mà gia đình không có ai. Ngày hôm nay đúng là một cơ hội hoàn hảo, để cho hắn ra được thực hiện hành vi đồi bại của mình với thân thể người con gái chưa hề được trải qua một chuyện tình dục nào hết. Cứ thế sức lực của một người đàn ông đã khiến cho nàng ta bị khuất phục trước nó. Hắn nhanh chóng lục bỏ áo đồng phục mỏng manh bên ngoài của nàng ra để trêu đùa trên hai cặp bầu vú siêu to khổng lồ.

Xem sex nhat anh gia sư địt em học sinh vú to đẹp chất lượng.

Anh ta vẫn luôn luôn thắc mắc rằng tại sao một người con gái ở độ tuổi cấp ba lại có một bộ ngực lớn và ngọt nước, giống như là những người phụ nữ quá hai mươi lăm tuổi như thế này cơ chứ. Tuy nhiên cho dù nó có là thế nào đi chăng nữa thì anh ta vẫn phải tận hưởng hết tất cả những khoảnh khắc ngọt ngào khi mà gia đình nàng không có ai như thế này.

Sau khi đã chơi đùa chán chê ở bên trên bộ ngực kia rồi thì ngón tay của anh bắt đầu cọ sát vào khu vực đũng quần lót của cô để tìm ra điểm nhạy cảm nhất. Vừa mới chạm vào đúng đầu hột le thôi thì nàng ta lực này cả hai bên đùi lên giống như bị chạm vào yếu điểm vậy. Thật sự nghĩ đó vừa mới đưa ngón tay vào sâu bên trong hơn. Ả lại sung sướng đến mức phát điên, đôi mắt dường như nhắm nghiền đi nhưng hơi thở thì vẫn mãnh liệt. Anh biết rằng để đánh thức người con gái này chỉ có một cách đó chính là ép miệng ả vào cây hàng kia để trêu đùa liên tiếp mà thôi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay