#1 #2
250.1K 194 69

Ân ái với người yêu cũ trước khi kết hôn

Phim javhd gái ngoại tình trước khi lên xe hoa. Chỉ còn ba ngày nữa là đến ngày kết hôn, nhưng Nanami Misaki cảm thấy rất buồn khi chồng của ả liên tục bận rộn với công việc không phụ giúp với cô ta trong những việc chuẩn bị về lễ cưới. Và hơn hết, trong suốt những ngày mà anh ta bận rộn, cơ thể dâm dục của ả đã liên tục cao trào những cơn dâm đãng khiến cô không thể nào ngưng nghỉ về tình dục. Chính cái suy nghĩ dâm dục đó đã khiến cho cô ta ngày càng trở nên biến thái hơn.

Ả đàn bà dâm đãng đó đã quyết định gọi điện cho tên bạn trai cũ của cô ta để hẹn gặp hắn tâm sự. Nói thế thôi nhưng với cái suy nghĩ dâm dục của ả ta thì chuyện gọi tên người yêu cũ tới là đều nằm trong kế hoạch của cô. Khi hắn đến nhà, cô ta ngồi xuống và bắt đầu nói với anh ta về những chuyện buồn mà cô gặp phải trước hôn lễ. Dường như hiểu được gợi ý của cô ta, tên bạn trai cũ đã nhanh chóng tiến đến phía sau và xoa bóp lấy cặp ngực căng tròn ấy.

Sex ngoại tình với người yêu cũ

Anh ta hiểu rằng, với người đàn bà dâm dục này thì chỉ có một người đàn ông mạnh mẽ như hắn mới có thể làm cho cô được lên đỉnh sung sướng. Không để hắn phải nghĩ xấu về mình, ả ta vờ như đang cố từ chối những hành động thô bỉ của tên người yêu cũ. Nhưng được một chút thì con thú đê tiện trong người đã chiếm lấy toàn bộ tâm trí của cô ta. Tên đàn bà biến thái ấy đã nhanh chóng ngoan ngoãn phục tùng theo những yêu cầu mà tên kia đưa ra. Cô ta chỉ đứng yên tận hưởng những gì mà hắn đem lại. Rồi cô và hắn đã có những ngày làm tình bên nhau thật say đắm khi chồng sắp cưới của cô ta vắng nhà.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay